Hotline Hỗ trợ khách hàng
0918.889.818

Công ty Tam Mã

Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin cá nhân

Website Tamma.vn cam kết bảo mật tất cả các quyền riêng tư của người sử dụng. Phần quy định về Chính sách bảo mật này có thể được thay đổi theo tình hình thực tế hoạt động. Khách hàng nên xem lại mục này mỗi khi truy cập vào website. 

1. Thông tin cá nhân tamma.vn thu thập

Đối với khách viếng thăm, xem qua sản phẩm, không yêu cầu cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân khi vào trang website. Đối với khách đăng ký thành viên và tham gia các hoạt động như đặt mua hàng trực tuyến qua website, được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân để có thể sử dụng các dịch vụ chính trên website, các thông tin này sẽ được bảo mật trong trung tâm dữ liệu của Tamma.vn và chỉ được truy cập khi cần kiểm tra, xác nhận và/hoặc theo yêu cầu bởi luật pháp. 

2. Thông tin được sử dụng như thế nào

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Công ty có thể chuyển các thông tin cá nhân từ khách hàng cho các chi nhánh trực thuộc, các công ty vận chuyển, người làm dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng chính xác nhất theo thông tin ghi trên đơn hàng. Phạm vi thông tin gồm (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, email thông báo, ngày tháng năm sinh, các ghi chú khác)

 3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin từ khách hàng để liên hệ nhằm xác nhận chi tiết đơn hàng, xác nhận thời gian, phương thức chuyển giao sản phẩm cho khách hàng, xác nhận nơi giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân 

Tamma.vn khi chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho các chi nhánh trực thuộc, các công ty vận chuyển, người làm dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, các công ty đối tác liên quan, chúng tôi cũng yêu cầu họ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như cách chúng tôi thực hiện.

Sản phẩm đã xem

Copyright © 2013 Công ty TNHH MTV TM DV Tam Mã

Địa chỉ: 627B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại: (028) 3620 2444 - Email: tama.vn@hotmail.com - Thiết kế bởi Vipcom